Google search nâng cao: Tìm kiếm hình ảnh không bản quyền

Gần đây có một số blog bị dính bản quyền DMCA hình ảnh. Có thể kể đến như: công ty SEO Nam Nguyên của anh Nguyễn Hoài Nam, công ty SEOLENART của bạn Lê Văn Huấn…và một số anh em khác.

seolenart-dinh-dmca-hinh-anh

Và kết quả là bài viết biến mất khỏi google trong một thời gian, nhưng cũng xin chúc mừng là 2 trường hợp kể trên đã gỡ thành công và đang vươn top với từ khóa “dịch vụ seo” trở lại.

Xin nói thêm là không chỉ google mà facebook hay adword nếu bạn sử dụng ảnh bàn quyền để chạy quảng cáo hay phục vụ mục đích không phải phi lợi nhuận thì rất dễ bị dính bản quyền hình ảnh hay bản quyền DMCA.

tim-kiem-hinh-anh-khong-ban-quyen

Và tất nhiên rồi phòng bệnh bao giờ cũng tốt hơn là chữa bệnh. Bài viết này sẻ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm bằng google search nâng cao để có được những hình ảnh đẹp cho bài viết seo, bài viết quảng cáo mà không sợ bị KIỆN.

Thật ra thủ thuật này đã được sử dụng bởi các webmaster, SEO leader từ lâu để tìm kiếm những hình ảnh chất lượng và sắc nét phục vụ cho công việc nhưng không công khai ra ngoài.

Với việc sử dụng cách này bạn có thể hoàn toàn yên tâm lên google tìm kiếm những hình ảnh phù hợp với bài viết và website của bạn để giúp tăng trải nghiệm người dùng trên trang/bài viết.

Đừng quên Bookmark lại và sử dụng lâu dài nhé. Chúc các bạn thành công!

Link: https://www.google.com/imghp?as_rights=cc_publicdomain

Link rút gọn: danaseo.net/g

Nếu bài viết bổ ích đừng quên chia sẻ để ủng hộ DanaSEO bạn nhé!

3.9/5 - (33 votes)

Tôi là Tưởng Phùng, là một người đam mê SEO và Digital Marketing. Tôi hiện là CEO của DanaSEO, tôi cùng team của mình đang nỗ lực hoàn thiện giải pháp marketing tổng thể tiết kiệm chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua website Danaseo.net