Dana SEO – là một đơn vị marketing tổng thể tại Đà Nẵng mang trong mình sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh hơn, rộng hơn với khách hàng online.

Khởi nghiệp từ đam mê

Đã từ lâu chúng tôi nhận thấy cuộc cách mạng 4.0 sẻ nhanh chóng đóng vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp và đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đà Nẵng, một thành phố đang trên đà phát triển nhanh chóng.

danaseo-team-2020

Và sự thật, trong những năm trở lại đây marketing online đã và đang trở thành một phần tất yếu nếu doanh nghiệp muốn vươn cao, vươn xa và định hình thương hiệu.

Với niềm đam mê “mạnh mẽ” dành cho marketing chúng tôi đã xây dựng cho mình những công cụ cần thiết dịch vụ seo, đào tạo seo, thiết kế web, quảng cáo google, quảng cáo youtube, quảng cáo facebook….để trở thành một doanh nghiệp Digital marketing tổng thể hàng đầu tại Đà Nẵng.

danaseo-team-2020-1

Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có làm cho khách hàng của mình tăng trưởng bền vững mới giúp cho Dana SEO phát triển và lớn mạnh từng ngày.

Vì vậy chúng tôi luôn xây dựng cho tập thể cán bộ, nhân viên một tinh thần cậu thị và lắng nghe từ khách hàng, chúng tôi tôn trọng, yêu quý và biết ơn bạn.

tuong-phung-ceo-danaseo

Được dẫn dắt bởi @Tưởng Phùng – Chuyên gia SEO, digital marketing với 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án tại Đà Nẵng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ từ sự thấu hiểu sản phẩm/dịch vụ và thị trường Đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung.

Chọn SEO để khởi đầu

Với 5 năm kinh nghiệm làm SEO, chúng tôi hiểu được bản chất và cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm và tìm ra hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp.

Bằng việc tư duy và định hướng phát triển mang tầm chiến lược lâu dài, Chúng tôi giúp doanh nghiệp có lượng trùy cập nhiều hơn và tiếp cận với khách hàng tốt hơn thông qua việc đứng top google.

danaseo-team-2020-2

Bằng việc áp dụng chiến thuật SEO bài bản và tư duy khác biệt chúng tôi đã và đang xây dựng, quản lý nhiều thương hiệu tại Đà Nẵng đi lên từ con số 0, vì vậy chúng tôi tin rằng mình có thể giúp được doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, việc kết hợp ranking tổng thể và xây dựng thương hiệu bằng nhiều kênh truyền thông khác nhằm mang lại cho doanh nghiệp kết quả kinh doanh tốt nhất thông qua những con số cụ thể.

Khách hàng của Dana SEO?

Quý Doanh nghiệp và Cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi với tinh thần doanh nhân, hợp tác, tôn trọng, lịch sự và WIN-WIN với đối tác.

Các Quý Đối tác có nhu cầu về:

  • Marketing online tổng thể
  • Thiết kế website tại Đà Nẵng
  • Dịch vụ SEO tại Đà Năng
  • Quảng cáo Facebook ở Đà Nẵng
  • Chạy quảng cáo Adwords tại Đà Nẵng
  • Quản trị website & Fanpage
  • Quảng Cáo youtube
  • Tư vấn digital marketing và chiến lược

Dana SEO thành lập để làm gì?

Không tham vọng hàng đầu hay tiếng tăm tại Đà Nẵng. Chúng tôi ra đời với mong muốn cùng khách hàng phát triển, cùng nhân viên của mình tiến bộ từng ngày.

Khách hàng hài lòng và phát triển, nhân viên tận tâm và xem mỗi ngày làm việc là một ngày vui. Đó là danh hiệu mà chúng tôi hướng trên trong kế hoạch kinh doanh dài hạn và trong từng việc làm hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG DANASEO
(DANASEO TECHNOLOGY AND COMMUNICATION COMPANY LIMITED)
Địa chỉ: 16 Phú Lộc 5, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng (Tìm vị trí)
Mã số thuế: 0402001765
Người ĐDPL: Phùng Thế Tưởng
Email: contact@danaseo.net
Số điện thoại: 0935.366.228
Website: www.danaseo.net

4.4/5 - (82 votes)