Bứt top Google - Doanh thu khổng lồ

Dịch vụ SEO

 

Với dịch vụ SEO uy tín chúng tôi giúp gì cho bạn?

Không đơn thuần là mang đến cho khách hàng một dịch vụ seo web. Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp marketing để giúp doanh nghiệp ĐỘT PHÁ về doanh thu, khách hàng và nhận diện THƯƠNG HIỆU

VẬY CHÚNG TÔI SẺ LÀM GÌ?

Tăng nhận diện thương hiệu

Giá trị doanh nghiệp nằm ở thương hiệu. Đó chính là lý do việc SEO website và quảng cáo facebook chúng tôi sẽ giúp bạn khẳng định vị trị trên google và định vị brand trên internet.

Tiết kiệm chi phí marketing

Với chiến lược SEO rõ ràng, bền vững chúng tôi giúp doanh nghiệp - đối tác tiết kiệm chi phí cho việc marketing thông qua việc phủ sóng nhiều kênh marketing khác nhau.

Gia tăng khách hàng

Tăng trưởng khách hàng chắc hẳn là điều mà doanh nghiệp luôn hướng đến. Dịch vụ SEO của Dana SEO mang đến cho bạn nhiều khách hàng tiếp cận sản phẩm/dịch vụ nhất có thể.

Bán hàng 24/24

Ngay cả khi bạn đi ngủ, đâu đó ngoài kia vẫn có người tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn. Website đứng top sẻ giúp bạn tiếp cận người dùng và bán hàng thụ động hiệu quả nhất.

Phủ sóng mọi mặt trận

Top google thôi chưa đủ, dịch vụ SEO tổng thể của Dana SEO sẻ đưa doanh nghiệp của bạn chiếm lĩnh mọi mặt trận google, facebook, youtube, coccoc, bing, yahoo...

Hợp đồng - điều khoản

Chúng tôi xem khách hàng là đối tác và mong muốn hợp tác lâu dài trên nguyên tắc tôn trọng và thỏa mãn nhu cầu của nhau. Chúng tôi sẻ không níu kéo nếu bạn không thấy hài lòng.

Tại sao chọn chúng tôi?

Xin chào, chúng tôi là Dana SEO một doanh nghiệp hàng đầu hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất, đặc biệt là DỊCH VỤ SEO tại Đà Nẵng nói riêng và miền trung nói chung.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO google chúng tôi tin răng sẻ đưa doanh nghiệp của bạn lên một vị thế mới trên mảng xếp hạng, qua đó khẳng định thương hiệu và gia tăng doanh số.

vi-sao-chon-chung-toi
marketing-map

Tại sao chọn SEO?

SEO(Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là phương pháp quan trọng nhất nếu muốn đưa website của bạn lên bảng tìm kiếm của Google, Bing, Yahoo, Yandex...

Việc thiếu SEO ảnh hưởng rất nhiều tới số lượng khách hàng, doanh thu và thương hiệu. Chắc hẳn, không một doanh nghiệp nào muốn điều đó và bạn cũng vậy.

Với một chiến lược SEO hợp lý và rõ ràng giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh và thống trị kết quả SEO tối ưu nhất.

NHỮNG CON SỐ biết nói

Khách hàng

Một con số không nhiều lắm, nhưng đó không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác cùng chúng tôi trong 5 năm qua. Cùng cộng tác và phát triển đi lên mỗi ngày nhờ nhờ dịch vụ SEO từ khóa.

Dự Án

Mỗi dự án là một tâm huyết và quyết tâm cao độ của Dana SEO nhằm mang đến cho KH kết quả tốt nhất, mang về lợi nhuận cao nhất có thể trong thời gian ngắn nhờ dịch vụ SEO tổng thể.

Số từ khóa

Từ khóa có dễ, có khó tuy nhiên ngoài việc đưa website lên top với từ khóa chúng tôi còn quan tâm tới số lượng khách hàng đến từ những khóa đó để tăng cao tệp KH tiềm năng tiếp cận được.

Khách hàng nói gì?

tien-mayaca

Tiến Mayaca - CEO Mayaca Coffee

Cách đây 3 năm(2016) trong lúc cố gắng đẩy mạnh thị trường tiếp thị truyền thống tôi đã gặp phải không ít khó khăn và thất bại dưới tay các ông lớn. May mắn thay tôi gặp và cộng tác với Tưởng(CEO - Dana SEO), cậu ấy đã cho tôi những lời khuyên và giúp tôi triển khai kênh marketing online thông qua việc thiết kế websiteSEO website lên top. Sau khoảng 2-3 tháng triển khai tối bắt đầu bắn được những đơn hàng đầu tiên qua website của mình. Đến bây giờ tôi vẫn chưa có 1 nhân viên thị trường nào bởi vì website của tôi đang làm quá tốt. Tỷ lệ tiếp cận khách hàng cực kỳ chất lượng, thương hiệu của tôi đang dần được định hình và biết đến nhiều hơn ở khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền trung Tây Nguyên nói chung. Tôi thấy đây là một may mắn của mình khi chọn đúng người có tâm và kinh nghiệm, chuyên môn để hợp tác.

dung-doan-gia

Dũng Đoàn Gia  - CEO Đoàn Gia Group

Trước khi sử dụng dịch vụ SEO Đà Nẵng của công ty Dana SEO tôi đã làm việc với 1 công ty. Tuy nhiên sau gần 1 năm triển khai thì hiệu quả gần như bằng không, website không giúp gì được cho tôi. Sau khi được tư vấn và hoạch đính chiến lược lại tôi đã quyết định đầu tư lại từ đầu và nghiêm túc cho mảng marketing online của doangiagroup.vn. Bắt đầu triển khai từ đầu năm 2017 sau 4 tháng triển khai website của tôi đã gặt hái những thành công ngoài mong đợi. Bằng chứng là những từ khóa cam kết top 5 đã nằm ở top 1 trong thời gian dài. Không chỉ giúp gia tăng sự nhân diện thương hiệu mà tôi còn phải thuê thêm nhân viên trực tổng đài để tư vấn vì số lượng khách hàng tăng khá nhiều từ khi có website. Nếu đơn vị hay doanh nghiệp nào có ý định đầu tư lâu dài thì tôi luôn tự tin giới thiệu dịch vụ của Dana SEO.

Bạn đã sẵn sàng?
Chiếm lĩnh thị phần của bạn trên internet ngay hôm nay?

4.4/5 - (202 votes)