Facebook Advertising

Facebook.com - mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với 2 tỷ người dùng mỗi tháng. Ở Việt Nam, người người nhà nhà dành đến trung bình 3h/ngày để lướt "Phây bút".

Với các tính năng ngày càng hoàn thiện và tối ưu trải nghiệm người dùng thì Facebook đang làm rất tốt việc kết nối của mình. Đó cũng chính là lý do khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua kênh quảng cáo tiềm năng này.

Quảng cáo trên Facebook đang trở thành một xu thế của không chỉ người bán hàng online mà còn là kênh viral thương hiệu, chiến dịch hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp nếu biết cách tận dụng.

Quảng cáo Facebook có hiệu quả?

Chi phí quảng cáo đắt không?

Quảng cáo xuất hiện ở đâu?

facebook-ads
loi-ich-facebook-ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng

"Bạn muốn chạy quảng cáo để xây thương hiệu, tiếp cận khách hàng, bán hàng qua Facebook?

Chúng tôi còn muốn nhiều hơn thế khi triển khai xây dựng fanpage Facebook chất lượng cho khách hàng nhằm giảm dần chi phí quảng cáo, định vị thương hiệu và gia tăng doanh thu.

Chúng tôi luôn mong muốn bạn trở thành khách hàng thân thiết và đi cùng chúng tôi dài lâu, đừng chỉ bỏ tiền và phó mặc mọi thứ cho Dana SEO nhé!"

CHÚNG TÔI SẺ LÀM GÌ?

HỖ TRỢ doanh nghiệp có lợi nhuận và thương hiệu từ việc triển khai quảng cáo trên fanpage Facebook là điều chúng tôi luôn nỗ lực đạt được!

Tối ưu SEO Fanpage

Fanpage là bộ mặt của doanh nghiệp trên Facebook. Không chỉ tối ưu trên Facebook chúng tôi còn giúp bạn hiện diện trên #Google với 5 năm kinh nghiệm làm SEO google của mình.

Thiết kế logo - cover

Nếu chưa có logo, cover đừng lo lắng...Chúng tôi sẻ giúp bạn thiết kế và tối ưu để mang lại cho Fanpage doanh nghiệp một bộ mặt chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.

Lập kế hoạch

Việc lập kế hoạch phát triển fanpage và chiến lược quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn đi xa và vượt qua đối thủ cạnh tranh.

Triển khai quảng cáo

Có nhiều hình thức quảng cáo làm bạn bối rối. Dana SEO sẻ dành thời gian trò chuyện cùng bạn để hiểu sản phẩm/dịch vụ và đưa ra phương án quảng cáo tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Báo cáo hàng tháng

Luôn cập nhật chiến dịch và giá thầu, tư vấn áp dụng kỹ thuật marketing online. Gửi báo cáo thống kê chi tiết về chiến dịch vào cuối tháng để khách hàng có thể theo dỏi trực quan nhất.

Hỗ trợ 24/24

Chúng tôi có nhóm kín hỗ trợ riêng từng doanh nghiệp qua zalo để giúp bạn chỉnh sửa ảnh, edit video, viết status hấp dẫn và lỗi cuốn nhất trên fanpage, trang cá nhân.

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI ĐÀ NẴNG

Để thuận tiện cho khánh hàng khi lần đầu tiếp cận dịch vụ Quảng Cáo Facebook của chúng tôi, thì đây là quy trình mà Dana SEO thường áp dụng.

Tùy từng sản phẩm/dịch vụ quy trình có thể thay đổi để phù hợp và thích nghi tốt hơn với đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới.

Tuy nhiên để chiến dịch Quảng cáo Facebook đạt hiệu quả cao nhất, chúng luôn luôn ưu tiên việc gặp trực tiếp và trò chuyện cùng bạn để có cái nhìn chính xác và chi tiết nhất về sản phẩm/dịch vụ.

Từ đó đưa ra chiến lược và hình thức quảng cáo, ngân sách phù hợp và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn Marketing tổng thể MIỄN PHÍ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của chúng tôi tại Đà Nẵng.

quy-trinh-quang-cao-facebook-tai-da-nang

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

doi-tac-quang-cao-facebook

Dana SEO mang lại cho 50+ khách hàng sự tăng trưởng vượt bậc cùng dịch vụ quảng cáo Facebook tại Đà Nẵng.

Và bạn cũng sẻ như vậy vì:

TƯ VẤN TẬN TÌNH

Luôn lắng nghe và thấu hiểu, trò chuyện về sản phẩm/dịch vụ cùng khách hàng. Giúp khách hàng hiểu và phối hợp thực hiện trong quá trình triển khai.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Nghiên cứu đối thủ, tối ưu fanpage và tìm/nhắm đối tượng mục tiêu trước khi triển khai chiến dịch nhằm tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

BÁO CÁO-HỖ TRỢ

Theo dõi, giám sát và báo cáo kết quả hàng tháng. Đội ngũ tư vấn marketing online chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi ngày.

3.9/5 - (38 votes)