Bắt ngay trend tạo ảnh Instagram 2 lớp đang hot nhất mạng xã hội

Tạo hình du lịch theo kiểu Instagram 2 lớp đang được xem là trào lưu gây sốt trên bản đồ sống ảo của giới trẻ thời điểm hiện tại.

Những ngày hiện tại, cư dân mạng thường đùa vui nhau rằng mình đang trong “đợt nghỉ Tết kéo dài nhất lịch sử” khi tất cả mọi người đều được khuyến khích ở nhà, tránh ra đường hay tụ tập nơi đông người. Để giết thời gian, không ít bạn trẻ lựa chọn việc ngày đêm “cày” phim hay lướt mạng xã hội. Việc không được ra ngoài hay đi du lịch cũng khiến nhiều người chán nản, chẳng có gì để khoe lên newsfeed như lúc trước nữa.

Vậy thì sao bạn không thử cập nhật ngay trend chỉnh ảnh mới nhất này đi! Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau rất nhiều bức hình được tạo hiệu ứng 2 lớp vô cùng “ảo diệu”. Không chỉ chia sẻ khoảnh khắc đẹp, loạt tác phẩm này còn khéo léo khoe được tài khoản Instagram của “chính chủ” để người khác nhấn follow.

trend-tao-anh-instagram-2-lop-4
Ảnh Lê La Đà Nẵng
trend-tao-anh-instagram-2-lop-6
Ảnh Lê La Đà Nẵng
trend-tao-anh-instagram-2-lop
Ảnh Lê La Đà Nẵng
trend-tao-anh-instagram-2-lop
Ảnh Lê La Đà Nẵng

Để làm được những bức ảnh này cũng rất đơn giản thôi! Bạn chỉ cần trải qua 2 bước cơ bản sau đây là đã có thể tạo cho mình một Instagram Card “chất phát ngất”:

Bước 1: Vào trang Instagram của mình và chọn 1 ảnh bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào dấu 3 chấm trên bức hình và bấm “sao chép liên kết”.

Bước 2: Truy cập trang web giúp tạo ảnh 2 lớp (https://quohat9.pythonanywhere.com/inscard), sau đó dán link ảnh bạn vừa sao chép vào khung vuông rồi ấn nút “Go”. Đợi một lúc để chờ kết quả rồi tải về là xong.

trend-tao-anh-instagram-2-lop-8

trend-tao-anh-instagram-2-lop-9

trend-tao-anh-instagram-2-lop-10

Hiện tại, vì trang web trên đang nhận được lượt truy cập rất lớn nên khá chập chờn, bạn chỉ cần reload vài lần là được. Trong trường hợp vẫn gặp khó khăn, bạn có thể tiếp tục sử dụng một trang khác cũng có thể tạo ảnh 2 lớp tương tự. Tuy nhiên các bước làm có phần khác hơn với trang kia:

Bước 1: Tải ảnh mà bạn muốn chia sẻ làm avatar chính cho trang Instagram.

Bước 2: Truy cập vào trang (https://ephoto360.com/tao-background-cho-instagram-truc-tuyen-603.html) rồi nhập tên Instagram của bạn vào khung.

Bước 3: Nhấn nút “Tạo ảnh” và chờ tải về thành phẩm thôi!

trend-tao-anh-instagram-2-lop-3
@tvn.nhattran

trend-tao-anh-instagram-2-lop-2
@dq.thii

trend-tao-anh-instagram-2-lop-1
@tyxsomewhere

trend-tao-anh-instagram-2-lop-11
@dq.thii

trend-tao-anh-instagram-2-lop-12
@tvn.nhattran

trend-tao-anh-instagram-2-lop-13
Ảnh: VanKhanh Chu

trend-tao-anh-instagram-2-lop-14
Ảnh: Minh Nguyệt

trend-tao-anh-instagram-2-lop-15
@ngan.little

trend-tao-anh-instagram-2-lop-16
@dq.thii

Những ngày chẳng thể bước chân ra đường hay chụp hình sống ảo như hiện tại, sao không thử bắt ngay trend tạo ảnh Instagram 2 lớp “ảo diệu” này để làm mới newsfeed của mình các bạn ơi!

Nguồn: @tyxsomewhere

5/5 - (2 votes)

Tôi là Tưởng Phùng, là một người đam mê SEO và Digital Marketing. Tôi hiện là CEO của DanaSEO, tôi cùng team của mình đang nỗ lực hoàn thiện giải pháp marketing tổng thể tiết kiệm chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua website Danaseo.net