DanaSEO và FPT Polytechnic Đà Nẵng ký kết hợp tác MOU 2022

Ngày 15/01 vừa qua, DanaSEO và trường Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức thành công Lễ Ký kết MOU thỏa thuận hợp tác nhân sự dành cho sinh viên đã, đang, sắp tốt nghiệp có những cơ hội, bước đi nghề nghiệp mới trong tương lai.

danaseo-va-fpt-polytechnic-da-nang-ky-ket-hop-tac-mou

Qua buổi ký kết, DanaSEO mong muốn tiếp nhận, đào tạo và tuyển dụng những sinh viên có chuyên môn, tay nghề cao được đào tạo về Digital Marketing một cách bài bản đến từ FTP Polytechnic Đà Nẵng.

danaseo-va-fpt-polytechnic-da-nang-ky-ket-hop-tac-mou-1

Tham dự lễ ký kết, về phía doanh nghiệp có sự hiện diện của: ông Nguyễn Văn Chương – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Đầu tư & Hỗ trợ Khởi nghiệp Đà Nẵng (DNES); Ông Akihiko Takase – Tổng Giám đốc Mikazuki Việt Nam; Ông Hồ Nguyễn Quốc Hùng – Giám đốc Chi nhánh Công CP Rikkeisoft; Ông tạ Quốc Khánh – Giám đốc Công ty CP Jobkey; Bà Hoàng Trương Bửu Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Streetnet Corporation; Ông Đặng Thanh Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Du lịch & Sự kiện Sắc màu Chuyên nghiệp Color Events; Ông Phạm Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Defarm; Bà Nguyễn Thị Kim Quỳnh – Trưởng Nhân sự Công ty TNHH CodeComplete Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiền – Giám đốc Công ty CP Đô thị Thông minh Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế Hải Vân Cát (Hava Travel); Bà Lưu Thị Ngọc Lan – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Phần mềm iNet; Bà Nguyễn Mai Ly – Trưởng phòng Nhân sự Công ty TNHH Công nghệ Rikai; Bà Nguyễn Thị Phương Thùy – Giám đốc Công ty CP TM&DV Tuấn Thi Group, Ông Phùng Thế Tưởng – Giám đốc công ty TNHH Công nghệ và Truyền Thông DanaSEO;

Về phía Nhà trường có sự tham gia của: Ông Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng; Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng các đại diện phòng ban, giảng viên bộ môn, v.v…

nguyen-dinh-an-giam-doc-fpt-polytechnic-da-nang-phat-bieu

Để triển khai thành công Lễ Ký kết MOU này, đó là sự phối hợp hiệu quả, linh hoạt giữa Nhà trường cùng các doanh nghiẹp trong hoạt động nghiên cứu, hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong thời gian qua. Với nhiều hoạt động tiêu biểu như: Tham quan doanh nghiệp; Thực tập; Tuyển dụng;… đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của FPT Polytechnic Đà Nẵng, đồng thời, hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Lễ Ký kết này cũng khẳng định mối quan hệ gắn bó lâu dài, bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp, đem lại những cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “FPT Polytechnic Đà Nẵng rất mong muốn có sự hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển với cách thức cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với những tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra, xã hội yêu cầu. Trong bối cảnh hiện nay, cùng những chiến lược, mục tiêu phát triển mới, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã, đang và sẽ tập trung hơn nữa vào lĩnh vực đào tạo theo phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, kết nối thực hiện dự án thực tiễn, tạo nên những giá trị tốt đẹp trong tương lai”.

Khẳng định một lần nữa về chất lượng sinh viên FPT Polytechnic nói chung và FPT Polytechnic Đà Nẵng nói riêng, tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Chương – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Đầu tư & Hỗ trợ Khởi nghiệp Đà Nẵng (DNES), đại diện 14 doanh nghiệp tham gia lễ ký kết nhấn mạnh:

ong-nguyen-van-chuong-phat-bieu-tai-mou-voi-fpt-polytechnic-da-nang

Sinh viên tốt nghiệp tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã và đang thể hiện được sức trẻ, sự năng động, tinh thần học hỏi cũng như những kỹ năng mềm quan trọng trong quá trình làm việc. Chúng tôi rất may mắn khi tuyển dụng được nhiều bạn sinh viên về làm việc tại Công ty. Cảm ơn Cao đẳng FPT Polytechnic đã mang tới nguồn nhân lực tuyệt vời và lễ ký kết nằng sẽ là bước đi quan trọng để Công ty có thêm những thành viên năng đông, nhiệt để, để cùng phát triển”.

Lễ Ký kết hợp tác giữa FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng 14 doanh nghiệp trên địa bàn TP. Đà Nẵng đã khẳng đinh và đánh dấu bước phát triển của mối quan hệ hợp tác lâu dài, có tính tương hỗ, phù hợp với xu hướng phát triển của hoạt động kinh tế, cũng như nhu cầu của xã hội. Bà Đặng Thị Băng Tâm – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp chia sẻ:

Mặc dù phải đối mặt với những thách thức, khó khăn do dịch bệnh Covid-19 mang tới, nhưng với mong muốn đem đến cho các bạn sinh cơ hội học tập, thực hành có tính thực tiễn cao, việc đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp là một trong những công việc FPT Polytechnic ưu tiên hàng đầu. Qua Lễ ký kết này, tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới đây, các bạn sinh viên sẽ có những bước phát tiển vượt bậc khi được tiếp cận với những kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ phía doanh nghiệp, cũng như những cơ hội thực tập, việc làm ngay khi ra trường”.

dai-dien-14-doanh-nghiep-chup-hinh-luu-niem-voi-truong-fpt-polytechnic-mou-2021

Theo đuổi phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, không chỉ mang tới cho các bạn sinh viên nhưng chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao, Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và FPT Polytechnic nói riêng còn mang tới những cơ hội học tập, thực hành qua những dự án hay nhưng cơ hội trải nghiệp thực tế tại các doanh nghiệp khi sinh viên còn ngồi trên ghế giảng đường. Qua đó, với 2 năm 4 tháng tại đây, các bạn sinh viên không chỉ xây dựng được nền tảng kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn tích lũy được những kinh nghiệm quý báu, để tự tin, bản lĩnh hơn trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Nguồn tham khảo: caodang.fpt.edu.vn

5/5 - (3 votes)

Tôi là Tưởng Phùng, là một người đam mê SEO và Digital Marketing. Tôi hiện là CEO của DanaSEO, tôi cùng team của mình đang nỗ lực hoàn thiện giải pháp marketing tổng thể tiết kiệm chi phí và nhân lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua website Danaseo.net