Nhận thấy xu thế của Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung đang chuyển dịch từ di chuyển bằng xe máy sang ô tô. Vì lý do đó công ty DanaSEO đã quyết định thành lập dự án PowerSteam – blog xe ô tô.

Lời đầu tiên, PowerSteam xin được gửi đến lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất đến với quý vị đọc giả và các bạn yêu xe. Thông qua Blog này, PowerSteam mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý vị đọc giả để tiếp tục phát triển và cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Giới thiệu chung

Powersteam.vn là blog về ô tô, cung cấp các kiến thức, thông tin, tư vấn và đánh giá một cách khách quan và có tính chuyên sâu về lĩnh vực ô tô. Bằng đội ngũ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, chúng tôi tự tin sẽ là nguồn tư liệu giá trị, là bạn đồng hành với những ai yêu thích ô tô.

Nguồn gốc và sứ mệnh

Powersteam.vn trước đây là một website về dịch vụ vệ sinh xe hơi di động, được điều hành bởi Công ty cổ phần Powersteam Việt Nam. Nay thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông DanaSEO. Bằng cách mua lại, chúng tôi đã phát triển website này thành một Blog chia sẻ kiến thức, thông tin về ô tô. Xin thưa rằng chúng tôi không có bất kỳ quan hệ nào với công ty kể trên.

powersteam-blog-xe-o-to-du-an-moi-cua-cong-ty-danaseo

Tại Powersteam bạn sẽ tìm thấy được nhiều thông tin bổ ích, từ sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng, phụ kiện, chăm sóc xe đến đánh giá và cập nhật thông tin thị trường ô tô. Ngoài kiến thức tích lũy, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới nhất và chính xác nhất về xe hơi đến tất cả bạn đọc.

Chúng tôi tạo ra Blog này không vì thương mại hay kinh doanh, mục đích cuối cùng là cung cấp các thông tin cần thiết cho người yêu xe. Mang đến những giải pháp, kinh nghiệm và chia sẻ hữu ích cho cộng đồng.

Chịu trách nhiệm nội dung

Đại diện cho Blog này là anh Nguyễn Văn Nghĩa, tốt nghiệp cử nhân Khoa học Môi trường nhưng lại có duyên với lĩnh vực ô tô. Anh có kinh nghiệm 3 năm làm việc trong showroom ô tô ở Mitsubishi Quảng Bình, với chức vụ Trưởng phòng phụ tùng.

nguyen-van-nghia-truong-phong-phu-tung-misubishi-quang-binh-powersteam.jpg

Là người trực tiếp đặt hàng và nhận hàng về phụ tùng, phụ kiện ô tô, thông qua hàng chục đối tác phân phối trên toàn quốc. Tiếp xúc với hàng ngàn sản phẩm khác nhau, vì vậy anh đủ kiến thức, kinh nghiệm để gửi đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Ngoài ra, chúng tôi còn tập hợp những người hiểu biết về ô tô, có kiến thức chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Đã từng và đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các showroom ô tô nổi tiếng tại Việt Nam.

Với sự cộng tác của họ, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những thông tin đa dạng và giá trị. Đồng thời, cung cấp các nội dung chất lượng, có tính chuyên môn cao và có chiều sâu. 

Định hướng – Phát triển

Bằng tình yêu và niềm đam mê xe hơi, chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện. Đồng thời, thường xuyên cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất về lĩnh vực ô tô để mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Lâu dài, Powersteam hướng đến trở thành một website ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài cung cấp những thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, Powersteam còn là bạn đồng hành, đối tác uy tín của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

5/5 - (1 vote)